• Tôm hùm Canada tươi sống.

  Tôm hùm Canada tươi sống.

  Tôm hùm Canada tươi sống, thực phẩm tuyệt vời cho bồi bổ sức khỏe giúp cơ thể có sức đề kháng tốt nhất.
 • Hãy sử dụng tôm hùm Bắc Mỹ để có thể trở thành nhà “vô địch” như vận động viên Ánh Viên.

  Hãy sử dụng tôm hùm Bắc Mỹ để có thể trở thành nhà “vô địch” như vận động viên Ánh Viên.

  Choáng "vận động viên Nguyễn Thị Ánh viên" sử dụng con tôm hùm 7kg trong một bữa ăn.
 • Làm sao phân biệt được tôm hùm đực và tôm hùm cái?

  Làm sao phân biệt được tôm hùm đực và tôm hùm cái?

  Lật ngữa và quan sát phía dưới bụng tôm…Chúng khác nhau ở chỗ đôi vi hay tấm bơi (nageoires, swimmerets) đầu tiên nằm ngay nơi giáp nối bụng và thân. Ở tôm cái, hai cái vi nầy rất bé nhỏ và mềm mại. Ở tôm đực, hai vi nầy dài, cứng và nhọn hơn
 • CÁCH CHẾ BIẾN TÔM HÙM HẤP BIA - AmandaseaFood

  CÁCH CHẾ BIẾN TÔM HÙM HẤP BIA - AmandaseaFood

  Khi đến các nhà hàng hải sản, món tôm hùm hấp bia khá phổ biến với thực khách, được đa số thực khách  yêu thích món tôm hùm hấp bia. Đa số người dùng nghỉ khi chế biến món tôm hùm hấp bia khác phức tạp cũng như việc mua tôm hùm ở đâu để đảm bảo chất lượng thơm ngon,nhưng khi bạn đọc bài viết này tôi sẽ chia sẽ cho các bạn chế biến món tôm hùm hấp bia cực kỳ đơn giản. vậy tại sau bạn không chọn mua tôm hùm tại Amadaseafood, và chế biến món ăn này cho cả nhà, để tiết kiệm chi phí.
 • Cách Nấu Cháo Tôm Hùm Cực Ngon

  Cách Nấu Cháo Tôm Hùm Cực Ngon

  Hải sản chứa các axit béo omega-3, hàm lượng chất béo bão hòa thấp. Chính vì vậy, một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm nhiều loại hải sản rất tốt cho tim (đối với người lớn) đồng thời giúp trẻ em đang độ tuổi lớn phát triển toàn diện.

  Trong hải sản cũng có nhiều protein nhưng lại nghèo calo (100g tôm, cua bể chỉ có 90 đến 110 calo), vì thế, những người cần giữ eo và củng cố khả năng làm việc trí óc đều cần đến các món ăn từ hải sản.

 • Chế Biến Tôm Hùm Như Thế Nào ?

  Chế Biến Tôm Hùm Như Thế Nào ?

  Tôm hùm thường được chế biến thành nhiều món ăn tốt cho sức khỏe; thịt tôm hùm bổ dưỡng, nhiều khoáng chất và can-xi được nhiều người ưa chuộng. Tôm hùm được chế biến đơn giản như: hấp, luộc,.. Hoặc chế biến tôm hùm thành những món ăn bắt mắt như: tôm hùm nướng bơ tỏi, tôm hùm BBQ,...

   

 • Tôm Hùm Nướng BBQ Tại Amanda SeaFood Việt Nam

  Tôm Hùm Nướng BBQ Tại Amanda SeaFood Việt Nam

  Tôm hùm là một món ăn giàu chất dinh dưỡng, chúng ta có thể chế biến tôm hùm thành nhiều món khác nhau như: Tôm hùm hấp, tôm hùm nướng, tôm hùm xào, tôm hùm rang,… 

 • Tôm hùm lưỡng tính Con tôm hùm nửa đực, nửa cái vô cùng hiếm trên thế giới

  Tôm hùm lưỡng tính Con tôm hùm nửa đực, nửa cái vô cùng hiếm trên thế giới

  Tỷ lệ lưỡng tính ở tôm hùm là 1/50  Triệu, được đánh giá là cực kỳ  hiếm gặp Trên Thế Giới.  

  Theo ước tính, có khoảng 50 triệu con tôm hùm thì mới có 1 con duy nhất mang giới tính nửa đực, nửa cái. Nhưng một ngư dân sống tại vịnh Felix, đảo Newfoundland, Canada là người may mắn được tận mắt nhìn thấy con tôm hùm lưỡng tính này vào tháng 5/2013.

 • Tôm Hùm Mỹ Nướng Bơ Tỏi

  Tôm Hùm Mỹ Nướng Bơ Tỏi

  Tôm hùm Canada còn được biết đến với tên gọi khác như tôm hùm Alaska, tôm hùm Mỹ. Tôm hùm Mỹ là một loại tôm hùm thiên nhiên, chỉ sống ở những bãi đá ngầm, nước trong xanh, cực lạnh vì thế thịt tôm hùm này có màu trắng, dai, có vị ngọt đậm đà và thơm.  Tôm hùm Mỹ nổi bật bởi hai chiếc càng to và khỏe, thịt nằm ở phần càng rất ngon và vị đặc sắc mà ở các tôm hùm khác không có được. Tuy nhiên, thân tôm vẫn là nơi chứa nhiều thịt nhất. Tôm hùm Mỹ được xem là một trong những món ăn bổ dưỡng trên thế giới và được nhiều người ưa chuộng.
 • Giá Tôm Hùm hiện nay 2015 - Amanda Seafood VietNam

  Giá Tôm Hùm hiện nay 2015 - Amanda Seafood VietNam

  Tôm hùm là một món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng từ lâu đã trở thành sản phẩm khá phổ biến, có tác dụng giảm bệnh tim mạch và tốt cho sức khỏe người dùng . Do vậy, giá tôm hùm hiện nay cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý người mua hàng.