Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Hãy sử dụng tôm hùm Bắc Mỹ để có thể trở thành nhà “vô địch” như vận động viên Ánh Viên.

Choáng "vận động viên Nguyễn Thị Ánh viên" sử dụng con tôm hùm 7kg trong một bữa ăn.

Trong chương trình giao lưu với người hâm mộ HLV Đặng Anh Tuấn đã chia sẻ kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã ăn hết con Tôm hùm Bắc Mỹ 7kg trong một bữa ăn. Theo thông tin tiết lộ của HLV Đặng Anh Tuấn, khi dẫn Nguyễn Thị Ánh Viên đi tập huấn tại Mỹ ông đã tìm hiểu cách nấu ăn trên internet và có gắng nấu thật ngon vì “Viên ăn không được thì sức đâu mà tập”

Ông cũng bật mí rằng học trò cưng của ông đăng được ăn theo khẩu phần của một vận đông viên Olympic Mỹ. Đây là tài liệu bí mật mà HLV Đặng Anh Tuấn có được do nằm trong thành phần các HLV có VĐV đủ tiêu chuẩn tham dự Olympic Rio 2016.

 

Như vậy khẳng định rằng Tôm hùm Bắc Mỹ với đày đủ dinh dưỡng, khoáng chất, rất cần thiết cho cơ thể mỗi người, đem lại sức khỏe, sự dẻo dai, đề kháng . . .

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan

 • Tôm hùm Canada tươi sống.

  Tôm hùm Canada tươi sống.

  Tôm hùm Canada tươi sống, thực phẩm tuyệt vời cho bồi bổ sức khỏe giúp cơ thể có sức đề kháng tốt nhất.
 • Làm sao phân biệt được tôm hùm đực và tôm hùm cái?

  Làm sao phân biệt được tôm hùm đực và tôm hùm cái?

  Lật ngữa và quan sát phía dưới bụng tôm…Chúng khác nhau ở chỗ đôi vi hay tấm bơi (nageoires, swimmerets) đầu tiên nằm ngay nơi giáp nối bụng và thân. Ở tôm cái, hai cái vi nầy rất bé nhỏ và mềm mại. Ở tôm đực, hai vi nầy dài, cứng và nhọn hơn
 • CÁCH CHẾ BIẾN TÔM HÙM HẤP BIA - AmandaseaFood

  CÁCH CHẾ BIẾN TÔM HÙM HẤP BIA - AmandaseaFood

  Khi đến các nhà hàng hải sản, món tôm hùm hấp bia khá phổ biến với thực khách, được đa số thực khách  yêu thích món tôm hùm hấp bia. Đa số người dùng nghỉ khi chế biến món tôm hùm hấp bia khác phức tạp cũng như việc mua tôm hùm ở đâu để đảm bảo chất lượng thơm ngon,nhưng khi bạn đọc bài viết này tôi sẽ chia sẽ cho các bạn chế biến món tôm hùm hấp bia cực kỳ đơn giản. vậy tại sau bạn không chọn mua tôm hùm tại Amadaseafood, và chế biến món ăn này cho cả nhà, để tiết kiệm chi phí.
 • Cách Nấu Cháo Tôm Hùm Cực Ngon

  Cách Nấu Cháo Tôm Hùm Cực Ngon

  Hải sản chứa các axit béo omega-3, hàm lượng chất béo bão hòa thấp. Chính vì vậy, một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm nhiều loại hải sản rất tốt cho tim (đối với người lớn) đồng thời giúp trẻ em đang độ tuổi lớn phát triển toàn diện.

  Trong hải sản cũng có nhiều protein nhưng lại nghèo calo (100g tôm, cua bể chỉ có 90 đến 110 calo), vì thế, những người cần giữ eo và củng cố khả năng làm việc trí óc đều cần đến các món ăn từ hải sản.