Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Giá Tôm Hùm hiện nay 2015 - Amanda Seafood VietNam

Tôm hùm là một món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng từ lâu đã trở thành sản phẩm khá phổ biến, có tác dụng giảm bệnh tim mạch và tốt cho sức khỏe người dùng . Do vậy, giá tôm hùm hiện nay cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý người mua hàng.

Ở Việt Nam các loại tôm rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, thị trường tiêu thụ nhiều nhất có 4 loại chủ yếu: tôm sú, tôm thẻ chân trắng, tôm càng xanh và tôm hùm. Trong đó, tôm hùm là loại tôm có giá trị kinh tế cao, phân bố tự nhiên và được nuôi nhiều ở các vùng ven biển miền Trung. Có thể nói tôm hùm được xem là một món ăn xa xỉ, xuất hiện chủ yếu trên các bàn tiệc gia đình có điều kiện tương đối hoặc các đối tác làm ăn lớn. Nhưng đây là thực trạng chung của những năm về trước….

Giá Tôm Hùm hiện nay 2015

Giá Tôm Hùm hiện nay khoảng 800,000 Đ đến 1,500,000 Đ /1KG

 Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ăn uống, vui chơi của con người cũng ngày càng cải thiện rõ rệt. Mặc nhiên, những thực phẩm hải sản cũng trở nên phổ biến hơn tùy vào cách chế biến và xuất hiện của món ăn ở địa điểm như thế nào? Vì vậy, tôm hùm không chỉ là món xuất hiện trong những nơi sang trọng, mà hiện nay cũng đã trở thành món ăn quen thuộc của mỗi gia đình ở Việt Nam vào những dịp lễ, tết, họp mặt, picnic,…

Bảng giá Tôm hùmBảng giá Tôm hùm

Các chị em nội trợ quan tâm hơn hiện nay giá tôm hùm mỗi ngày thay đổi như thế nào?

Chất lượng ra sao để chế biến sao cho phù hợp. Internet ngày càng phát triển, chúng ta có thể tham khảo giá tôm hiện nay ở các trang web cung cấp thủy hải sản, siêu thị, chợ,… Nhưng chất lượng món ăn vẫn là yếu tố hàng đầu đáng lưu tâm hơn cả.

Hãy nghĩ tới bạn sắp làm dâu trong một gia đình sành ăn các món thủy hải sản, làm cách nào chế biến được những món ăn đẳng cấp, gây ấn tượng cho gia đình tương lai của mình, hãy đến với Amanda Seafood Việt Nam, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn giá cả thủy hải sản rẻ nhất nhưng đảm bảo chất lượng. 

 

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan

 • Tôm hùm Canada tươi sống.

  Tôm hùm Canada tươi sống.

  Tôm hùm Canada tươi sống, thực phẩm tuyệt vời cho bồi bổ sức khỏe giúp cơ thể có sức đề kháng tốt nhất.
 • Hãy sử dụng tôm hùm Bắc Mỹ để có thể trở thành nhà “vô địch” như vận động viên Ánh Viên.

  Hãy sử dụng tôm hùm Bắc Mỹ để có thể trở thành nhà “vô địch” như vận động viên Ánh Viên.

  Choáng "vận động viên Nguyễn Thị Ánh viên" sử dụng con tôm hùm 7kg trong một bữa ăn.
 • Làm sao phân biệt được tôm hùm đực và tôm hùm cái?

  Làm sao phân biệt được tôm hùm đực và tôm hùm cái?

  Lật ngữa và quan sát phía dưới bụng tôm…Chúng khác nhau ở chỗ đôi vi hay tấm bơi (nageoires, swimmerets) đầu tiên nằm ngay nơi giáp nối bụng và thân. Ở tôm cái, hai cái vi nầy rất bé nhỏ và mềm mại. Ở tôm đực, hai vi nầy dài, cứng và nhọn hơn
 • CÁCH CHẾ BIẾN TÔM HÙM HẤP BIA - AmandaseaFood

  CÁCH CHẾ BIẾN TÔM HÙM HẤP BIA - AmandaseaFood

  Khi đến các nhà hàng hải sản, món tôm hùm hấp bia khá phổ biến với thực khách, được đa số thực khách  yêu thích món tôm hùm hấp bia. Đa số người dùng nghỉ khi chế biến món tôm hùm hấp bia khác phức tạp cũng như việc mua tôm hùm ở đâu để đảm bảo chất lượng thơm ngon,nhưng khi bạn đọc bài viết này tôi sẽ chia sẽ cho các bạn chế biến món tôm hùm hấp bia cực kỳ đơn giản. vậy tại sau bạn không chọn mua tôm hùm tại Amadaseafood, và chế biến món ăn này cho cả nhà, để tiết kiệm chi phí.