Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Tôm Hùm Nướng BBQ Tại Amanda SeaFood Việt Nam

Tôm hùm là một món ăn giàu chất dinh dưỡng, chúng ta có thể chế biến tôm hùm thành nhiều món khác nhau như: Tôm hùm hấp, tôm hùm nướng, tôm hùm xào, tôm hùm rang,… 

Ngoài ra, tôm hùm nướng BBQ là một món ăn hấp dẫn mà chúng ta nghĩ rằng phải do những đầu bếp cừ khôi chế biến, thưởng thức ở những nhà hàng cao cấp mới đúng điệu. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn của Amanda Seafood Việt Nam , bạn sẽ thấy rằng món tôm hùm BBQ này thật dễ chế biến.

tom-hum-nuong-bbq

Hãy trổ tài để gia đình bạn có thể thưởng thức những món ngon cho những bữa tiệc tôm hùm nướng BBQ tại nhà.

Nguyên liệu:

- Tôm hùm Mỹ : 500gram

- Muối: 50 gram

- Đường: 50 gram

- Bột ngọt: 100 gram

- Ớt xanh: 100 gram

- Dầu tỏi: 1 muỗng canh nhỏ

tom-hum-my-nuong-bbq

Thực hiện :

-  Lựa chọn tôm hùm tươi sống, bắt vào gây mê qua bằng nước đá thật lạnh, cho tôm chết không còn cử động, chẻ trên phần lưng của tôm. Ứớp với các gia vị nêu trên đều trên thị tôm, để 10p cho tôm ngấm đều gia vị.

- Tiếp đến, đặt tôm lên lò nướng than hồng, hoặc nướng bằng than điện ( tùy vào cách sử dụng thích hợp gia đình bạn) nướng tôm vừa chín, nướng khoảng 90% của thịt tôm là được. Như vậy, thịt tôm sẽ không bị khô, vẫn còn giữ được độ ngọt và mùi thơm của tôm.

- Chấm với muối ớt kèm chanh tươi.

Tôm hùm nướng BBQ không chỉ cung cấp cho bạn nhiều chất dinh dưỡng, phong phú, đa dạng hơn về món ăn, mà còn gắn kết tình thân trong gia đình khi thường xuyên tổ chức những bữa tiệc ngoài trời, mở rộng mới quan hệ bạn bè trong những chuyến đi Picnic.

Chúc các bạn thành công với món ăn ngày hôm nay.

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan

 • Tôm hùm Canada tươi sống.

  Tôm hùm Canada tươi sống.

  Tôm hùm Canada tươi sống, thực phẩm tuyệt vời cho bồi bổ sức khỏe giúp cơ thể có sức đề kháng tốt nhất.
 • Hãy sử dụng tôm hùm Bắc Mỹ để có thể trở thành nhà “vô địch” như vận động viên Ánh Viên.

  Hãy sử dụng tôm hùm Bắc Mỹ để có thể trở thành nhà “vô địch” như vận động viên Ánh Viên.

  Choáng "vận động viên Nguyễn Thị Ánh viên" sử dụng con tôm hùm 7kg trong một bữa ăn.
 • Làm sao phân biệt được tôm hùm đực và tôm hùm cái?

  Làm sao phân biệt được tôm hùm đực và tôm hùm cái?

  Lật ngữa và quan sát phía dưới bụng tôm…Chúng khác nhau ở chỗ đôi vi hay tấm bơi (nageoires, swimmerets) đầu tiên nằm ngay nơi giáp nối bụng và thân. Ở tôm cái, hai cái vi nầy rất bé nhỏ và mềm mại. Ở tôm đực, hai vi nầy dài, cứng và nhọn hơn
 • CÁCH CHẾ BIẾN TÔM HÙM HẤP BIA - AmandaseaFood

  CÁCH CHẾ BIẾN TÔM HÙM HẤP BIA - AmandaseaFood

  Khi đến các nhà hàng hải sản, món tôm hùm hấp bia khá phổ biến với thực khách, được đa số thực khách  yêu thích món tôm hùm hấp bia. Đa số người dùng nghỉ khi chế biến món tôm hùm hấp bia khác phức tạp cũng như việc mua tôm hùm ở đâu để đảm bảo chất lượng thơm ngon,nhưng khi bạn đọc bài viết này tôi sẽ chia sẽ cho các bạn chế biến món tôm hùm hấp bia cực kỳ đơn giản. vậy tại sau bạn không chọn mua tôm hùm tại Amadaseafood, và chế biến món ăn này cho cả nhà, để tiết kiệm chi phí.