Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Nội thành Tp.HCM

 Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0918621712

Amanda Seafood là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm thủy sản chất lượng cao của Việt Nam. Có trụ sở tại Việt Nam từ năm 1989, Amanda đã đóng một vai trò quan trọng trong tăng trưởng xuất khẩu thủy sản của Việt Nam.

hông qua quan hệ đối tác lâu dài và ổn định với các nhà chế biến và nông dân hàng đầu tại Việt Nam, Amanda cung cấp chuỗi cung ứng đẳng cấp thế giới, đồng thời là đơn vị đi đầu trong việc giới thiệu và triển khai các tiêu chuẩn mới về nuôi trồng và chế biến tại Việt Nam, ACC, ASC, GLOBAL GAP, BRC.

Amanda Seafood có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, người giám sát quá trình sản xuất hàng ngày của tất cả các lô hàng, cũng như hợp tác chặt chẽ với các nhà máy, trang trại và nhà máy thức ăn chăn nuôi để đảm bảo tiếp tục
phát triển và tiêu chuẩn của toàn bộ chuỗi cung ứng, đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới.

Amanda Seafood là nhà cung cấp hàng đầu về Tôm, cả Sú và Tôm thẻ chân trắng, cũng như cá tra và cũng cung cấp nhiều loại động vật có vỏ và các sản phẩm cá đánh bắt từ biển và hải sản tại Việt Nam.

Amanda Seafood có lịch sử lâu đời và thành công trong việc cung cấp thủy sản chất lượng cao từ Việt Nam và là chuyên gia cung cấp chuỗi cung ứng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên nhiều thị trường và lĩnh vực.

Amanda Seafood tiếp tục hỗ trợ các sáng kiến ​​bền vững về Thủy sản Toàn cầu và đảm bảo đi đầu trong công việc tại Việt Nam.

Chúng tôi cũng tham gia vào việc phát triển các chuỗi cung ứng và đã thể hiện nó với khả năng truy xuất nguồn gốc đầy đủ để cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất, sản phẩm an toàn và cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu đẳng cấp thế giới.