Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Nội thành Tp.HCM

 Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0918621712

Hàu canada ( con )

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: H?7258
Tình trạng: Còn trong kho
42,000đ

Xuất xứ: vùng biển lạnh Canada
Đánh bắt tự nhiên
Tình trạng: vỏ sâu, thịt đầy
tươi ngon, rất ngọt
Quy cách: nguyên con
Trọng lượng: 7 đến 10 con/kg
Thích hợp: làm sashimi, nướng

- +

HÀU CANADA 

Hào Canada tươi sống, là hào được đánh bắt tự nhiên từ vùng biển lạnh Canada.

Theo một số nhà nghiên cứu ẩm thực, vùng nước lạnh ngoài khơi biển Thái Bình Dương và Đại Tây Dương của Canada cho thu hoạch một số loại hàu ngon nhất thế giới với chất lượng và hương vị tuyệt đỉnh. Được nghe du khách khắp thế giới nhắc nhiều tới đặc sản hàu sữa nổi tiếng của Canada, nếu đã một lần thưởng thức khó có thể quên hương vị vô cùng đặc biệt của nó. Hương vị mặn mòi của biển khơi pha với vị mềm ngọt của rong biển, đôi khi lại là mùi thơm của hải sản. Hàu Canada gồm nhiều chủng loại khác nhau, mỗi chủng có một mùi vị riêng, một hương sắc riêng. Trong số đó, phải kế tới chủng Kumamoto với hình dạng nhỏ, có vị ngọt ngào, rất hấp dẫn, vỏ giống hình cái bát. Chúng có rãnh sâu, sắc nét, nhọn và chỉ có thể sinh sôi, phát triển trong điều kiện vùng nước ấm. Chính vì vậy mà loại hàu này rất chắc và ngọt. Kumamoto xuất hiện phổ biến rộng rãi ở Nhật Bản và ngoài khơi ven biển Canada. 

Trong cuốn sách về địa lý hàu mới xuất bản gần đây, Rowan Jacobsen- nhà nghiên cứu ẩm thực Canada gọi loài hàu Malpeque là "một trong những con hàu tự nhiên tốt nhất trên biển”. Chúng được nhắc đến nhiều như một loại hàu nổi tiếng nhất của đất nước này. Loại hàu này có vị mặn tự nhiên của nước biển, rất vừa miệng, không chịu tác động của bất cứ gia vị nào, đồng thời, khi thưởng thức, chúng mang tới cho thực khách dư vị ngọt ngào đọng lại nơi cuống họng.

Có thể nói rằng, mỗi loài hàu ở Canada đều có một hình dáng rất riêng, dễ phân biệt cùng hương vị không thể pha lẫn với các chủng loại nơi khác.. Những con hàu của vịnh Coville có hương vị đặc biệt do nguồn nước xung quanh từ sông Souris đổ vào vịnh. Vỏ những con hàu này có giống như những giọt nước, màu xanh ngọc lục bảo, rất đẹp mắt. Thịt của chúng giòn và hương vị ngọt ngào. Ngoài ra, những bài nghiên cứu về hàu Canada còn cho thấy rằng rất nhiều những giống hàu quý như Cape Breton, Caraquet hay Malagash Thrumcap ….. Tuy nhiên, người ta nhắc nhiều tới những giống hàu mà chúng tôi nói trên hơn cả, bởi có lẽ, vị của chúng rất đặc biêt. Cái đặc biệt ấy xuất phát từ nguồn nước nơi chúng sinh sống và khiến chúng làm nên danh tiếng hàu Canada nức lòng khách du lịch trên thế giới.

Hàu Canada vỏ rất mỏng, thịt giòn, vị ngọt từ biển lạnh, vì sống ở cùng biển lạnh Canada nên rất vệ sinh và không có mùi tanh, vị ngọt như dưa.

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt