Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Nội thành Tp.HCM

 Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0918621712

Hàu Nhật

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: H?5983
Tình trạng: Còn trong kho
310,000đ

Hàu Nhật được nhập khẩu từ vùng biển sạch Miyagi. Hàu rất ngọt, sạch cát. Hàu được cấp đông chuyên sâu bằng công nghệ Proton ( công nghệ cao cấp nhất tại Nhật ) để hàu giữ được chất lượng và an toàn khi dùng sashimi. 

Size : 9 - 11 con/kg hoặc 6 - 8 con/kg 
Quy cách : Được cấp đông chuyên sâu 
Món ngon: Rã đông tự nhiên và dùng sashimi, hoặc nướng phomai,...
- +

Hàu Nhật được nhập khẩu trực tiếp từ vùng biển Miyagi ( Nhật Bản). Hàu Nhật có khác các loại hàu khác không? Rất khác nhé!

Hàu được nuôi xa bờ hàng cây số tại những vùng biển cực sạch ở Nhật Bản để đảm bảo chất lượng nước và thức ăn hoàn toàn không nhiễm bẩn. Vì chất lượng hàu phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nước biển. 

hau-nhat-leconseafoods-chuan-sashimi

 

Hàu Nhật đầy bọng sữa ( ở những con cái ) và có vị ngon đặc trưng mà không một vùng nguyên liệu nào có thể bắt chước được. Vị ngon của hàu được quyết định bởi tính chất của nước biển và những sinh vật phù du. Cùng là một giống nhưng hàu Nhật có vị rất ngọt, kèm với vị mặn cao hơn bình thường tạo nên hương vị hài hòa. 

Phải mất 4-5 năm nuôi trồng theo phương pháp tự nhiên mới thu hoạch được hàu size lớn (9-11 con/kg) và luôn được thu hoạch vào mùa hàu có thịt dày nhất càng làm con hàu có được chất lượng cao nhất.

Sau khi được thu hoạch, hàu được ngâm, rửa trực tiếp bằng nước biển tự nhiên. Ngay sau đó, hàu phải được cấp đông nhanh chóng bằng công nghệ Proton tiên tiến của Nhật. Quá trình cấp đông ở nhiệt độ -40 độ vào tâm sản phẩm chỉ mất chưa đến 10 phút giúp giữ trọn độ tươi và vị ngọt của hàu đến tận tay người tiêu dùng.

hau-nhat-chuan-sashimi-sach-leconseafoods

hau-nhat-chuan-sashimi-Miyagi-Oyster

Chỉ cần 10 phút ngâm hàu trong nước, sau đó dùng dao nhẹ nhàng tách vỏ hàu rồi ngâm vào 1 tô nước đá để làm sạch vỏ hàu và giúp hàu săn chắc. 

Hàu Nhật ngon nhất là ăn ngay kiểu sashimi cùng 1 lát chanh. 

Chúng ta thường có thói quen ăn hàu sống với mù tạc vì cho rằng, như thế mới đúng chuẩn Nhật Bản. Thật ra không phải thế!
– Khi bạn ăn hàu chấm nước tương pha với mù tạc, đặc biệt là mù tạc trong ống tuýp (như kem đánh răng), khi đưa vào miệng, vị nồng của mù tạc làm bạn muốn ngạt hay xông mạnh lên mũi. Khi đó, mọi vị ngon của hàu, đặc biệt là Hàu Nhật Bản biến mất. Bạn chỉ còn 1 vị duy nhất là…cay nồng. Thậm chí, một số người chỉ mong sao nuốt thật nhanh.Cách ăn này đúng với 1 số loại hàu có mùi nặng (tanh). Khi đó, mù tạc sẽ giúp mất mùi (vì lo mà nuốt cho nhanh). Với nhiều loại hàu, đặc biệt là Hàu Nhật Bản, dùng gia vị kèm theo càng ít và càng đơn giản, càng tốt vì khi đó, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn vị ngọt đậm và thơm của Hàu mà không lẫn vào đâu được.
– Hãy thử dùng hàu Nhật với 1 lát chanh bạn sẽ thưởng thức được trọn vẹn vị ngon của Hàu Nhật!

 hoặc có thể kết hợp cùng với sốt tabasco, 

hau-nhat-sashimi-Miyagi-Oyster-dung-voi-chanh

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt